VIÊN UỐNG HEBORA là sản phẩm viên uống đặc biệt đến từ Nhật Bản có công dụng khử mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả, tạo hương thơm tự thân, giúp cơ thể có hương thơm tựa như nước hoa đang được rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng sử dụng. Là sản phẩm khử mùi hôi được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019.

Đánh giá của chuyên gia và khách hàng:  ★★★★★ (5 sao)

Giá bán: 1.380.000 VNĐ

Được phân phối chính ngạch bởi công ty TNHH HERA GROUP
Có quà tặng

Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua đơn giản mà hiệu quả?

Hôi nách gây rất nhiều phiền toái đối với mọi người, trong cuộc sống và trong sinh hoạt, vì vậy mong muốn để chữa khỏi mùi hôi nách luôn được quan tâm. Trong nhiều cách trị hôi nách được mọi người mách nhau thì cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua có vẻ được nhiều người áp dụng bởi nguyên liệu rẻ, dễ tìm, cách làm cũng khá đơn giản. Vậy khử mùi hôi nách bằng phèn chua tại nhà cần những bước nào? Cách làm ra sao, hiệu quả có như mopong muốn? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn phân tích và tìm hiểu nhé!

cách trị mùi hôi nách bằng phèn chua bạn có tin

Bạn có tin là hôi nách có thể trị khỏi vĩnh viễn không?

Những người bị hôi nách thì vẫn cứ vái tứ phương và mong tìm được một cách chữa hiệu quả nhất. Hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau về việc trị hôi nách có thể khỏi vĩnh viễn, nhưng có một số quan điểm cho rằng, hôi nách chỉ có thể hạn chế được mùi hôi, cũng có một luồng ý kiến khẳng định rằng hôi nách trị khỏi được hoàn toàn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Những ý kiến cho rằng có thể chữa được hôi nách khỏi vĩnh viễn, điều mọi người quan tâm nhất đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, đơn giản nhất, tiện dụng nhất mà ai cũng có thể áp dụng, nhiều người vẫn mách nhau rằng khử mùi hôi nách bằng phèn chua bằng phèn chua? Hãy cùng phân tích nhé?

Khử mùi hôi nách bằng phèn chua có thật không?

cách trị mùi bằng phèn chuaTheo Đông y, phèn chua còn được gọi là bạch phàn, có đặc tính hàn, vị chua, được hình thành trong quá trình nướng. Biện pháp khử mùi hôi nách bằng phèn chua được nhiều người áp dụng. Bởi vì, tác dụng của phèn chua là loại muối có tinh thể to nhỏ không đều, không màu hoặc trắng, cũng có thể trong hay hơi đục, phèn chua còn có tác dụng điều trị hôi nách hiệu quả đánh bay mùi hôi cơ thể. Theo phân tích của hóa học thành phần quan trọng nhất của phèn chua là nhôm sunfat, y học cho rằng sử dụng phèn chua có tác dụng giải độc, trừ nấm, trị ngứa, và sát khuẩn có thể trị hôi nách rất tốt. Nhiều người khử mùi hôi nách bằng phèn chua rất có hiệu quả.

Vùng nách được cấu tạo bởi nhiều tuyến mồ hôi dưới da, khi cơ thể có sự thay đổi nội tiết, các tuyến mồ hôi này hoạt động mạnh tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Với những tác dụng kháng khuẩn, sát khuẩn, ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi vùng nách của phèn chua. Việc ức chế hoạt động của vi khuẩn tại vùng nách bằng phèn chua chỉ giải quyết được phần ngọn, theo y học hiện đại phân tích vấn đề là hiện tượng tiết mồ hôi nách nhiều khiến cơ thể có mùi nên khử mùi hôi nách bằng phèn chua chỉ có tác dụng nhất thời.

Mặt khác, cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua cũng chỉ là giải pháp tức thì không có hiệu quả lâu dài, đối với người bị hôi nách nặng thì sử dụng phèn chua để chữa trị chỉ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn, không giúp giảm tiết mồ hôi và khử mùi triệt để, đặc biết khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh thì phiền chua chỉ mang tính bề mặt, tác dụng bên ngoài mà thôi.

cách trị mùi hôi nách bằng phen chua

Một số cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua có thể áp dụng được phổ biến như sau:

Cách 1: Trước tiên lựa chọn loại phèn chua đảm bảo uy tín, dùng một khăn mỏng tán phèn chua thành bột mịn. Sau đó, gói vào khăn mỏng cọ đều lên vùng nách bị bệnh. Sử dụng thường xuyên sẽ có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt.

Cách 2: Sử dụng phèn chua khoảng 50g giã nhỏ cho vào nồi nung cho đến khi cạn nước và thành phèn xốp, khói vào một khăn mỏng và chà nên vùng nách bị hôi.

Cách 3: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bị hôi sau khi  bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Cách này hơi mất công nhưng có tác dụng trực tiếp đối với vùng nách bị hôi.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, cách khử mùi hôi nách chỉ áp dụng đối với những người bị hôi nách nhẹ, còn đối với những người bị hôi nách nặng, đặc biệt, đối với những trường hợp hôi nách lâu năm, tuyến mồ hôi nách hoạt động nhiều thì phèn chua chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chỉ có tác động bên ngoài, không có tác dụng khử mùi hôi vĩnh viễn.

Vì thế để khử mùi hôi nách bằng phèn chua hiệu quả mà vẫn cũng không tốn nhiều thời gian thì người bị hôi nách có thể kết hợp dùng phèn chua trị hôi nách và sản phẩm lăn nách có thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, lại không chứa cồn để quan trọng là giảm tiết mồ hôi và khử mùi khó chịu, đảm bảo cho nácnh luôn khô thoáng.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua cũng có tác dụng ít nhiều đối với người có mùi vùng nách nhẹ, nhưng cũng cần sử dụng theo hướng dẫn để trách gặp những tác dụng phụ khiến vùng nách bị thâm đen, da khô sần.

Hy vọng với những cách làm đơn giản như trên, bạn sẽ có những lựa chọn để cải thiện tình trạng hôi nách của mình nhờ sử dụng phèn chua. Chúc bạn thành công.

© 2017. Công Ty TNHH Hera Group GPĐKKD số 0314537860 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/07/2017

5/5 (1 Review)